Đèn led âm trần 3 chế độ màu tròn đẹp mắt

Ngày này, đèn compact hay đèn huỳnh quang không còn được dùng nhiều để trang hoàng trong căn hộ, các ngôi nhà hiện đại nữa. Xu hướng trang hoàng mới, đương đại sử dụng đèn led âm trần đương đại, đèn led Panel… sang trọng, vừa hà tiện điện. Một mẫu đèn hiện đại có tính ứng dụng cao nằm trong seri đèn led âm trần đó là đèn led âm trần 3 chế độ màu.

1. Điểm chung của đèn led âm trần 3 chế độ màu với đèn led âm trần đương đại là:

Tất cả các mẫu đèn led âm trần vuông, tròn, đèn led Panel đều mang lại giá trị thiết thực cho người sử dụng bởi:
+ Giá cả ổn định, thỏa mãn giá trị sử dụng.
+ hà tằn hà tiện điện năng tốt nhất trong tất cả các loại đèn trên thị trường.
+ hình dáng, đường nét thiết kế kĩ càng, tinh tế, sang trọng, cao cấp.
+ Nguồn sáng chất lượng, không gây chói lóa, lập loè hại mắt.
+ Bền, đẹp theo thời gian: 10.000 Giờ chiếu sáng liên tục.
+ Được đổi trả, bảo hành với hàng chính hãng.
Hơn nữa, khi tới với MES Company người dùng còn được ưu đãi dịch vụ tham mưu lắp đặt miễn tổn phí đèn led bởi các kĩ sư giàu kinh nghiệm, vận chuyển tới tận tay người dùng.

Tham khảo: Tuổi thọ đèn led âm trần là bao nhiêu?

2. Đèn led âm trần hiện đại vuông hay tròn đẹp hơn?

Với mỗi không gian khác nhau, nhu cầu, diện tích gian phòng thì cần có sự tính toán kĩ lưỡng việc bố trí ánh sáng, thiết kế lắp đặt hệ thống đèn led vuông hay tròn sao cho tiện lợi, đẹp mắt nhất. Về bản chất, hai mẫu đèn này chỉ khác nhau về dáng vuông và tròn, do đó sử dụng đèn nào cũng hợp lí cả, hoặc kết hợp cả hai.

Đèn led âm trần vuông giúp không gian nhỏ thêm sâu và dài tầm mắt hơn. Thiết kế âm trần chìm vào tường thạch cao tinh tế, cao cấp hơn.
Mỗi đèn điện led âm trần vuông gồm 7 bóng đèn nhỏ, bố trí theo hình tròn, tạo ánh sáng vào trọng điểm, nổi trội lên không gian cần nhấn nhá, trang trí.
Mỗi căn phòng tầm 30 m2 cần lắp đặt khoảng 6 đèn điện led âm trần vuông xung nói quanh đèn chùm to, vừa hỗ trợ ánh sáng cho căn phòng lại điểm tô thêm cho bóng đèn chùm to ở trọng điểm.
Để không quá đơn điệu khi quán sát, quí vị có thể đan xen cả đèn led âm trần vuông và đèn led âm trần tròn trên trần thạch cao. Sự kết hợp đơn giản và tinh tế của những đèn mặt tròn và những đèn mặt vuông phân cách các khu vực khác nhau và tạo cho không gian có nhiều màu sắc hơn. Đèn led âm trần đã được sử dụng nhiều trên khắp các thị thành trong cả nước.

Tham khảo: Đèn led âm trần 36W đổi màu MES

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 088.678.77.99

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *