Đèn LED âm trần công nghệ chiếu sáng hiện đại

Hiện tại, Công nghệ chiếu sáng led không phải quá xa lạ, nhưng mọi người vẫn hay gọi đó là công nghệ chiếu sáng mới vì sao? Đèn led âm trần công nghệ chiếu sáng hiện đại?

Công nghệ chiếu sáng cho dòng điện đi qua một sợi dây tóc cực mảnh nung lên đến một nhiệt độ cao và phát ra ánh sáng có lẽ là thời kỳ đỉnh cao của thế kỉ trước và mở đường cho những công nghệ chiếu sáng đỉnh cao sau này. Đặc điểm của loại đèn này là bóng phủ bên ngoài làm bằng thủy tinh, bên trong được rút chân không và lượng nhiệt tỏa ra cho quá trình phát sáng là rất lớn. Đến 80% lượng điện năng được sử dụng để tạo ra nhiệt và đến 98% năng lượng bức xạ thuộc dải sóng hồng ngoại không thể nhìn thấy được. Với công nghệ này đèn dễ bị rụng tóc và cháy vỡ dễ dàng bất cứ khi nào có tác động mạnh

Tiếp đến Công nghệ đèn huỳnh quang truyền điện trong một ống dài trụ tròn có chứa thủy ngân và được phủ bên trong bề mặt một lớp phốt pho. Khi có dòng điện chạy qua, ánh sáng tử ngoại được phát ra bị hấp thu ở lớp phốt pho và tạo ra huỳnh quang. Tuy lượng nhiệt hao phí của đèn huỳnh quang không nhiều bằng đèn sợi đốt nhưng nó cũng bị giảm sút nhanh chóng. Với giá thành cao hơn, công nghệ tốt hơn, tuổi thọ cao hơn đèn sợi đốt đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường suốt bao nhiêu năm, nhưng nó lại phát ra các bức xạ sóng rất độc hai cho cơ thể. Vì vậy, đèn huỳnh quang và tiếp theo là đèn compact ra đời vẫn không thể thay thế được đèn dây tóc sợi đốt. Hay nói đúng hơn là không hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của đèn sợi đốt.

Và rồi công nghệ chiếu sáng led đã ra đời, khắc phục hoàn toàn những ngược điểm của đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Với sự cải tiến qua từng năm, công nghệ chiếu sáng led đang nhanh chống chiếm vị trí ưu thế trên thị trường chiếu sáng. Đèn led âm trần một thiết kế theo xu hướng đang được người dùng đón nhận nhiệt tình là công nghệ chiếu sáng hiện đại ngày nay.

Xem thêm: Tiết kiệm điện với đèn led âm trần

Đèn led âm trần công nghệ chiếu sáng hiện đại
Đèn led âm trần công nghệ chiếu sáng hiện đại

Đèn led âm trần có xứng đáng là công nghệ chiếu sáng hiện đại?

Bên cạnh những cách sử dụng chiếu sáng thông thường này, bạn có thể dùng đèn theo những cách mới lạ để tạo nên những thiết kế đặc sắc, nét bứt phá cho không gian nhà bạn thì đó chỉ có thể là đèn led âm trần.
Và nó là không có gì ngạc nhiên khi công nghệ LED – đèn led âm trần đã nhanh chóng đến vị trí hàng đầu trong các thiết nhà cửa hiện đại.

Khi so với đèn sợi đốt truyền thống hoặc natri bóng đèn cao áp, đèn LED cung cấp các lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng, Nhiệt độ hoạt động mát hơn, và kiểm soát chặt chẽ hơn của độ sáng và bước sóng.

Thực tế cho thấy rằng những công trình, kiến trúc, nhà ở, chung cư hiện đại đều sử dụng thiết kế đèn dấu trần, để tạo độ thông thoáng, làm cho không gian trông rộng hơn, không mang lại cảm giác vướng mắc chật chội, khi vào căn nhà điều này lại góp phần khẳng định đèn led âm trần là công nghệ chiếu sáng hiện đại, phù hợp với các dự án hiện đại.

Với sự nổi lực và sự phát triển không ngừng nghỉ công nghệ chiếu sáng led sẽ phát triển mạnh hơn và có nhiều ứng dụng thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm: Đèn led âm trần siêu mỏng

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *