Đèn led Bulb mang lại hiệu quả hơn đèn compact như thế nào

Nếu ngày trước bóng đèn huỳnh quang làm mưa làm gió trên thị trường thị hiện nay đang mất dần vị trí, những sản phẩm đèn led chất lượng luôn được ưu ái sử dụng hơn những thiết kế đèn truyền thống như đèn compact, Halogen rất nhiều, đặc biệt đèn led bulb rất nhiều người lựa chọn để thay thế đèn chữ U, đèn compact. Vậy đèn led bulb chất lượng có hiệu quả gì, hiệu quả hơn đèn led chữ U và đèn compact như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chỉ số cơ bản giữa bóng đèn chữ U (đèn compact) và bóng đèn led bulb

VỀ TUỔI THỌ

Tuổi thọ của bóng đèn led bulb cao hơn rất nhiều lần so với bóng đèn chữ U compact. Tính trung bình 1 bóng đèn led bulb có thể dùng khoảng trên 10 năm trong khi đối với bóng đèn compact là chỉ khoảng 3 năm (nếu bóng hoạt đông 8 giờ/ngày). Chưa kể bạn bật tắt nhiều lần thì đèn có thể cháy bất cứ lúc nào.

+  Tuổi thọ của bóng đèn compact ở mức 7,000 giờ – 11,000 giờ chiếu sáng

+  Tuổi thọ của bóng đèn led bulb: 20,000 giờ – 50,000 giờ chiếu sáng.

Hiệu quả đèn led Bulb mang lại
Hiệu quả đèn led Bulb mang lại
VỀ ÁNH SÁNG
  • Bóng đèn led tạo ra nhiều ánh sáng trên mỗi watt hơn so với các bóng đèn compact. Ánh sáng đèn led có nhiệt độ 2700K, 4000K, 6500K hoàn toàn phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau không riêng gì không gian gia đình. Trong quá trình chiếu sáng, đèn led không nhấp nháy, không nhoè, tích hợp chức năng chống chói cho mắt, không sáng chập chờn ảnh hưởng đến mắt. Đối với đèn huỳnh quang compact thì ánh sáng vẫn còn hiện tượng nhoè hoặc chập chập khi sử dụng.
  • Do bóng đèn led tiêu thụ năng lượng thấp nên lượng CO2 của bóng đèn led rất ít so với bóng đèn compact, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và cực kì thân thiện với môi trường.
  • Bóng đèn compact có chứa thủy ngân, photpho gây độc hại cho sức khỏe của những người ở trong nhà, đặc biệt phụ nữ có thai và trẻ em. Trong khi bóng đèn led hoàn toàn không có chứa thủy ngân.
  • Bóng đèn led bulb đã đạt tiêu chuẩn RoHS (là 1 tiêu chuẩn giảm chất độc hại) trong khi đó đèn compact vẫn chưa đạt được tiêu chuẩn này. Thành phần led không chứa chất độc hại giúp giảm 80% lượng thải CO2 ra môi trường vì vậy đèn led vừa có lợi cho sức khoẻ người dùng vừa đảm bảo sự thân thiện với môi trường sử dụng, bảo vệ sự xanh sạch cho môi trường sống.

KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

Đèn led tiết kiệm khoảng 70% điện năng so với đèn compact

Đèn led bulb được trang bị hệ thống tản nhiệt độc đáo giúp tản nhiệt tốt, giảm công suất điều hoà nhiệt độ, chính điều này đèn led giúp người dùng tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng thay thế đèn huỳnh quang.
Hiệu quả chiếu sáng của đèn compact chỉ đạt đến 70%, mức suy giảm quang thông của đèn nhanh chóng khiến cho nguồn năng lượng tiêu hao nhiều hơn đèn led chiếu sáng.

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *