Kết hợp hệ thống chiếu sáng thông minh và rèm tự động mang lại lợi ích gì?

Những lúc xa nhà, những chuyến công tác xa nhà, những kỳ nghĩa dài hạn xa nhà sẽ khiến bạn lo lắng cho an ninh ngôi nhà của mình. Một hệ thống nhà thông minh bao gồm ánh sáng và rèm cửa tự động có thể làm cho nhà bạn an toàn hơn, thay vì thấy lo lắng, bạn sẽ cho phép mình tập trung vào niềm vui của kỹ nghĩ hay tập trung vào công việc một cách tốt hơn.

Một số lợi ích khi kết hợp hệ thống chiếu sáng thông minh và rèm tự động:

Đề phòng trộm cắp (mô phỏng thực tế đèn nhà): Không có gì có nguy cơ bị trộm nhiều hơn khi bạn xa nhà nhiều ngày liên tiếp, nhà bạn khi đó bị tối tăm. Nếu bạn tắt tất cả các đèn trong một tuần, đó cũng như lời mời cho kẻ trộm. Chỉ cài đặt thời gian bằng timer thì không đủ để mô phỏng thực tế sống động. Nó chỉ đơn giản là bật và tắt đèn tại một thời điểm mỗi ngày. Một hệ thống nhà thông minh, thậm chí là hệ thống DIY (Do It Yourself) giá cả phải chăng, có thể được thiết lập để thay đổi các hoạt động của đèn hoặc thậm chí làm cho nó ngẫu nhiên, như có người nào đó đang điều chỉnh ánh sáng. Đèn ngoài trời với lịch trình và cảm biến chuyển động cũng có thể giúp răn đe kẻ trộm, làm cho chúng không giám bén mạng đến gần.

Chiếu sáng thông minh
Kết hợp chiếu sáng thông minh với rèm cửa tự động

Tránh tò mò: Giống như mô phỏng thực tế đèn nhà, một ngôi nhà sẽ giống như có người đang sống khi có thể sử dụng các rèm cửa vận hành bằng motor. Nếu rèm cửa và rèm cửa sổ của bạn đóng cửa 24 giờ mỗi ngày trong vài ngày, ngôi nhà rất dễ bị xâm nhập. Ngoài ra bạn có nguy cơ khi về nhà và thấy các cây cảnh trong nhà đã chết do thiếu ánh sáng mặt trời. Đừng để bắt buộc phải chọn giữa an ninh và cây cảnh. Sử dụng hệ thống điều khiển tự động cho nhà của bạn, giúp bạn có thể tự động điều chỉnh một số màn cửa suốt ngày hoặc buổi tối để đảm bảo cây trồng của bạn có được ánh sáng cần thiết, trong khi đảm bảo rằng rèm che, rèm cuốn được đóng vào ban đêm để tránh khỏi các con mắt tò mò.

Tích hợp bảo mật thông mình: Những lợi ích mà bạn gặt hái được từ tự động chiếu sáng và rèm cửa cơ giới có thể thực hiện tốt hơn khi bạn tích hợp chiếu sáng và điều khiển cửa sổ với hệ thống an ninh. Cả 2 hệ thống giám sát chuyên nghiệp và hệ thống DIY có thể tích hợp với các sản phẩm điều khiển ánh sáng phổ biến. Ví dụ, khi cảm biến an ninh của cửa sổ phát hiện đột nhập, hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ bật đèn, điều khiển camera an ninh bắt đầu ghi hình và gửi dữ liệu đến điện thoại di động của bạn. Như vậy sẽ đảm bảo cho ngôi nhà của bạn trong trạng thái an toàn, dù bạn phải đi xa một thời gian dài.

Kết hợp chiếu sáng thông minh, màn cửa sổ và các hệ thống an ninh, bạn sẽ không phải lo lắng khi đi xa, đó là một điều rất tuyệt vời.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *