Kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần thạch cao

Các chung cư, căn nhà hiện đại được thi công trần thạch cao ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu về bố trí đèn LED trên trần thạch cao cũng tăng theo. Một trong những loại đèn led được ưa thích để chiếu sáng chung cư có trần thạch cao đó chính là đèn led âm trần. Việc bố trí đèn LED âm trần thạch cao một cách hợp lý sẽ tạo nên sự hài hòa giữa ánh sáng và không gian sống đương đại. Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ với quý vị một số kiến thức và kinh nghiệm thực tại trong việc bố trí đèn led âm trần lên trần thạch cao.

Đèn là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong gia đình. Đèn không chỉ cung cấp ánh sáng hay để trang trí mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và sức khỏe gia đình bạn. Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cũng là một trong những việc quan trọng để có một ngôi nhà như ý. Chính vì điều này mà nhiều người đã không tiếc tiền thuê kỹ sư thiết kế hệ thống chiếu sáng riêng. Là gia chủ bạn nên có một số kiến thức cơ bản trong chiếu sáng để góp phần tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo đáng mơ ước.

Lưu ý khi bố trí đèn led âm trần, đèn led âm trần thạch cao cho nhà ở

Có 2 điều bạn cần đặc biệt chú ý khi bố trí đèn led âm trần cho nhà ở đó là màu ánh sáng và kích thước đèn

Đèn LED âm trần gắn trong các góc trần nhà sẽ tô điểm cho thiết kế hình học của trần, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho không gian phòng.

Ánh sáng vừa đủ, màu sắc hợp lý sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo. Ánh sáng dịu nhẹ từ đèn LED sẽ tạo sự thoải mái, thư giãn, phù hợp với không gian phòng mini trong nhà. Bạn cũng có thể thay đổi phong cách với các màu sắc khác nhau, như màu xanh cho sự bình yên hay màu đỏ cho sự sôi động.

Kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần thạch cao
Kinh nghiệm bố trí đèn led âm trần thạch cao

Sử dụng đèn có màu chiếu sáng đúng mục đích

Với không gian nhà ở, học tập, gia chủ không nên sử dụng các loại đèn LED có màu sắc quá lòe loẹt như đỏ, tím, xanh… Chúng không tốt cho mắt. Nếu cần sử dụng, chỉ nên sử dụng ở cường độ nhẹ, đủ để tăng hiệu quả thẩm mỹ, chỉ sử dụng loại bóng nhỏ trong các không gian thờ cúng, tâm linh hoặc mục đích đặc biệt khác, không sử dụng các màu sắc này làm ánh sáng để nhìn, đọc, xem TV…

Màu đèn LED sử dụng tốt nhất cho sức khỏe nên là màu vàng hoặc kết hợp hai loại vàng – trắng sẽ tốt cho việc điều tiết của mắt. Bạn nên khéo léo bố trí những loại đèn có màu sắc vàng, vàng tự nhiên ở những nơi thường xuyên có người ở.

Yếu tố phong thủy trong đời sống rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài của mọi người trong nhà. Việc trang trí đèn LED chiếu sáng trong nhà cũng cần có sự kết hợp phong thủy hợp lí để cuộc sống của bạn được thoải mái hơn, mang lại sự hiện đại mà tinh tế đến ngôi nhà của bạn. Bạn có thể xem xét đến màu sắc ánh sáng, màu sắc đèn để bố trí chúng một cách phù hợp với gia chủ.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua đèn led âm trần

CÔNG TY CỔ PHẨN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Address: 37 đường Huỳnh Văn Lũy, TDM, Bình Dương

Hotline: 088.678.77.99

https://meslighting.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *