Tự thiết kế chiếu sáng nhà ở với những mẹo sau?

Bày trí một không gian sống không chỉ dùng để sống và sinh hoạt mà cò thể hiện rõ tính thẩm mỹ, và đẳng cấp của gia chủ. Vì vậy, nhiều gia chủ không am hiểu về việc bố trí nhà của sẽ phải thuê kỹ sư.

Nếu bạn biết cách bố trí hệ thống chiếu sáng phù hợp cho ngôi nhà mình, bạn sẽ không cần phải thuê luật sư, mà ngôi nhà của bạn sẽ mang một bản sắc riêng, một phong cách riêng, thể hiện cá tính riêng của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bố trí thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà ở với những thiết bị đèn led, hay những loại bóng đèn khác. Trong phạm vị bài viết này chúng tôi chia sẽ đến bạn một số mẹo trong thiết kế chiếu sáng nhà của, giúp bạn tự tay thiết kế chiếu sáng cho nhà của bạn mà không cần dùng đến kỹ sư.

Tạo điểm nhấn cho không gian bằng thiết bị đèn led chất lượng đúng chỗ

Những thiết kế đèn led downlight hay đèn led âm trần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp gia đình bạn đấy. Những thiết kế đèn led downlight chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo được các chuyên gia ánh sáng khuyên dùng.

Trong quá trình sử dụng và lắp đặt nên tránh sử dụng đèn chiếu trực tiếp chiếu vào tivi bạn nhé. vì như vậy ánh sáng sẽ chiếu thẳng vào màn hình tivi, không tốt một chút nào cả.

Thiết kế chiếu sáng cho phòng khách
Thiết kế chiếu sáng cho phòng khách

Lựa chọn thiết kế đèn chiếu sáng phù hợp với từng không gian

Việc lựa chọn thiết kế đèn led chiếu sáng phù hợp với từng không gian là vô cùng quan trọng, tạo nên các hiệu ứng khác nhau khiến không gian ngôi nhà của bạn trở nên lung linh hơn.

Ví dụ: đối với nhà bạn có trần nhà cao hơn 2.4m nên sử dụng đèn led hắt khe hẹp để tạo hiệu quả ánh sáng tốt giúp tạo nên không gian rộng hơn cho căn nhà.

Biết cách lựa chọn màu của đèn led chất lượng phù hợp

Không phải không gian chiếu sáng nào cũng sử dụng những thiết kế đèn led có nhiệt độ màu giống nhau, thay đổi nhiệt độ màu của đèn phù hợp cho từng không gian sẽ tốt hơn cho sinh hoạt của bạn. Việc bạn lựa chọn ánh sáng có nhiệt độ màu phù hợp không những giúp ích cho không gian chiếu sáng trở nên hoàn hảo hơn mà còn rất tốt cho sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Chẳng hạn như sử dụng đèn led có ánh sáng vàng dịu nhẹ phù hợp với không gian phù ngủ, góc để thư giãn, còn đèn led có ánh sáng trắng phù hợp cho không gian làm việc, phòng khách.

Xem thêm: Cách lựa chọn và bố trí đèn trong chiếu sáng nội thất

Sử dụng đèn chiếu sáng cho cầu thang và bàn ăn

Có nhiều nhà còn không có đèn cho cầu thang nữa đấy, đây là lỗi lớn khi thiết kế chiếu sáng trong căn nhà, bạn nên chú trọng chiếu sáng tất cả những khu vực trong nhà để tạo nên một vẻ đẹp toàn diện cho căn nhà.

Nên sử dụng đèn chiếu sáng cho cầu thang để giúp chiếu sáng lối đi vào ban đêm và đảm bảo an toàn nhất. Bạn có thể sử dụng các thiết kế đèn tường, hay đèn âm tường, hay đèn thanh âm cho cầu thang nhà mình nhé,…

Đèn chiếu sáng cầu thang
Đèn chiếu sáng cầu thang

Đối với bàn ăn: Đèn thả trần hay đèn chiếu điểm treo dây là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho bàn ăn và tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Một số những thông tin cơ bản trên và kết hợp với những thiết kế đèn led chất lượng để tự tay tạo ra một thiết kế chiếu sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn nhé, chúc bạn có một sự bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp nhất.

Xem thêm: Thiết kế và bố trí hệ thống chiếu sáng như thế nào cho phù hợp
Đèn LED MES sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những thiết bị chiếu sáng của gia đình bạn đấy nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Hotline: 088 678 77 99

Điện thoại: (02743) 55 77 99

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: https://mes.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *