Thế hệ chiếu sáng mới giúp chiếu sáng toàn diện

Hiện nay, chiếu sáng ngoài trời là một trong những vận dụng có khả năng hà tiện năng lượng cao nhất. Mặc dầu đã có rất nhiều phương pháp được bàn đến, nhưng trên tất cả vẫn là một biện pháp chiếu sáng thông minh. Để đáp ứng được điều này, cần có các linh kiện và phần mềm thông minh cũng như các giao diện tinh vi, được chuẩn hóa.

Sự phát triển của thế hệ chiếu sáng mới

Hiện tại, với sự tiến bộ chóng vánh của công nghệ điều khiển LED, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng chuyển đổi màu một cách nhanh chóng, không chỉ về thời gian và điều kiện ánh sáng xung loanh quanh mà còn cả, các sự kiện, thời tiết và áp dụng cụ thể từng màu sắc ánh sáng. Và trên hết, chức năng chuyển đổi ánh sáng được tích hợp vào đèn led âm trần để đảm bảo sự thuận tiện đến các hệ thống chiếu sáng trọng tâm toàn nhà để tăng cường bảo trì và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thế hệ chiếu sáng mới giúp chiếu sáng toàn diện
Thế hệ chiếu sáng mới giúp chiếu sáng toàn diện

Nhiều nhà khai phá đang nghiên cứu chuyển màu ánh sáng đèn với các chức năng cơ bản đến Hệ thống Quản lý trung tâm linh hoạt hơn giúp kiểm soát nhiều hơn, kết hợp lập trình tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Ban đầu đèn LED chỉ đơn giản là để tiết kiệm năng lượng. Đổi thay ánh sáng truyền thống bằng đèn LED có thể giúp giảm tổn phí năng lượng cho chiếu sáng đến 20-30%. Nhưng dần dần nhiều kỹ sư cũng phát hiện ra rằng việc sử dụng đèn LED có thể đổi màu ánh sáng và chúng có thể kết hợp với một hệ thống điều khiển thông minh được tích hợp không chỉ có thể hà tiện trực tiếp chuẩn y giảm tiêu thụ năng lượng, mà phí tổn bảo trì dài hạn cũng sẽ giảm, nhờ hiệu quả trong hệ thống bảo trì mà các điều khiển cho phép.

Tham khảo: Áp dụng công nghệ đổi màu vào trong đèn led âm trần

Một hệ thế hệ chiếu sáng mới đang phát triển trong ngành công nghiệp chiếu sáng, công nghệ đổi màu và công nghệ chiếu sáng tự động. Có thể nhìn thấy rõ điều này trong sự phát triển bộ chuyển đổi AC / DC để tạo ra một dòng điện hạ áp trực tiếp cho các hệ thống điều khiển LED. Cho đến gần đây, hồ hết các đơn vị chiếu sáng đều đang phát triển những sản phẩm riêng của họ. Bây giờ, người dùng có thể mua một chiếc bóng đèn điều chỉnh màu sáng có tích hợp bộ chuyển đổi, Và lắp chúng trên trần nhà rồi tự điều chỉnh màu ánh sáng đèn cho phù hợp với hoàn cảnh hay những mục đích khác biệt nhau.

Tham khảo: Đèn led âm trần đổi màu công nghệ mới trong chiếu sáng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CƠ ĐIỆN MES

Địa chỉ: 37, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 088.678.77.99

Website: https://mes.vn/

https://meslighting.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *