XE TẢI HYUNDAI NHẬP KHẨU 1,5 TẤN MỚI NHẤT NĂM 2020

Ngày Nay với sự phát triển kinh tế của đất nước nên ngành nghề vận tải cũng ngày càng phát triển song song khi các công ty ngày càng mọc lên dày đặc. Thế nhưng để vận chuyển hàng hóa vào nội thành của các thành phố lớn của nước ta như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… thì các doanh nghiệp mới thường xuyên gặp phải vấn đề cấm xe tải trọng lớn hơn 2 tấn. Nắm bắt được tình hình thì vấn đề này mà các công ty sản xuất ô tô Hyundai đã có những dòng xe có tải trọng nhỏ để đáp ứng các nhu cầu vận tải vừa và nhỏ của doanh nghiệp cũng đồng thời phù hợp với các qui định của pháp luật.

Đại Lý Hyundai Ngôi sao tại Bình Dương xin giới thiệu đến Qúy công ty doanh nghiệp dòng xe tải lừng danh của công ty Hyundai đó là xe tải HYUNDAI PORTER 150 1.5 TẤN, dòng xe được phép đi trong nội thành và có chất lượng, độ bền, sức mạnh, hiệu quả mà xe mang đến cho khách hàng đều tốt nhất ! Sau đây bài viết xin lấy mẫu xe tải HYUNDAI PORTER 150 1.5 TẤN thùng kín 1.5 tấn là đại diện cho dòng Porter để giới thiệu với quí khách hàng.

Với mục đích là dòng xe tải vừa và nhỏ Hyundai có thể linh động chạy trong các con phố nội thành nên Hyundai đã cho ra đời dòng xe tải Porter, dòng xe này phù hợp với việc vận chuyển lượng hàng hóa có khối lượng nhỏ cho các doanh nghiệp qui mô nhỏ hay các tiểu thương.

Dòng xe tải HYUNDAI PORTER 150 1.5 TẤN trên thị trường hiện nay thuộc thế hệ thứ IV ra đời từ năm 2004 và có thiết kế đèn vuông liếc hoàn toàn khác biệt với thế hệ thứ 3 là đèn tròn. Tại thị trường Việt Nam xe tải Hyundai Porter được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

đa dạng sản phẩm và màu sắc . hiện tại Hyundai Ngôi Sao Bình Dương đang có chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn trúng thưởng xe máy RSX

hãy liên hệ ngay để được tư vấn :https://hyundaingoisao.com.vn/san-pham.html

HYUNDAI NGÔI SAO – Đại Lý Ủy Quyền Hyundai Thành Công Thương Mại
Địa chỉ: 184C/1 Khu phố 1A, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
SĐT : 0911 519 619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *